HỘI THI HỌA SĨ TÍ HON- NĂM HỌC 2023-2024

Lượt xem:

Hội thi ” Họa sỹ tí hon” năm học 2023-2024

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong lĩnh vực giáo dục phát triển thẩm mĩ cho trẻ mầm non. Sáng ngày 10 /5/2024 , tại trường Mầm non Hoa Bưởi, đã tổ chức hội thi “Hoạ sĩ tí hon”, năm học 2023 – 2024. Hôị thi có sự tham gia của 131 em học sinh đã được tuyển chọn từ 3 khối lớp( mầm, chồi, Lá)

Hội thi được tổ chức với mục đích củng cố kiến thức của trẻ đã được học về con người, môi trường thiên nhiên và quê hương đất nước. Đồng thời giúp trẻ biết phối hợp các kiến thức, kỹ năng như vẽ, tô màu, tạo thành một bức tranh đẹp, qua đó phát triển năng khiếu thẩm mỹ, năng khiếu tạo hình, rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay trẻ.

Hội thi diễn ra hết sức nghiêm túc và thành công tốt đẹp, kết thúc Ban Tổ chức đã lựa chon trao giải và trưng bày các tác phẩm đẹp.