Hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường Mầm Non Hoa Bưởi

Lượt xem:

Đọc bài viết

Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm cô và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 .Song song với chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, hoạt động ngoại khóa không thể thiếu trong nhà trường. Đây là 1 hoạt động sôi nổi nhất, vui tươi, hào hứng nhất và được hưởng ứng nhất. Đặc biệt là các trò chơi tập thể của nhóm lớp thu hút được đông đảo giáo viên và học sinh tham gia như: kéo co, , ném bóng tiếp sức , chuyền nước, hãy làm theo cô nào… mang đến nhiều niềm vui cho giáo viên và các cháu, tạo không khí vui tươi, khỏe khoắn, củng cố tinh thần đoàn kết tập thể, hoạt động nhóm và tinh thần rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe đối với tất cả học sinh.

Hòa trong không khí phấn khởi, sôi nổi của cả nước chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2023. Trường Mầm non Hoa Bưởi đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự và chúc mừng nhà trường có đồng chí Vũ Hữu Nghị –  chủ tịch UBND Phường Nghĩa Thành, giáo viên đã về hưu, trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã đến chung vui chúc mừng nhà trường.

Thay mặt nhà trường Đ/c Phạm Thị Tuyết – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nhân dịp này nhà trường cũng đã biểu dương những cố gắng của những cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong năm học 2023-2024.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Hữu Nghị –  Chủ tịch UBND xã đã thay mặt lãnh đạo địa phương ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của tập thể nhà trường, đồng thời mong rằng tập thể giáo viên nhà trường đoàn kết, nỗ lực phấn đấu để đạt nhiều thành tích nổi bật hơn năm học 2023-2024

Nhân dịp kỉ niệm ngày nhà giáo Việt nam cô trò Trường Mầm non Hoa Bưởi xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm và giúp đỡ nhiệt tình  của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, hội cha mẹ học sinh  đã dành cho nhà trường.

Xin được gửi lời tri ân tới các thầy cô giáo  lời chúc mừng sức khỏe, gia đình hạnh phúc. Chúc các thầy cô giáo của các các nhà trường đang công tác tại địa phương có nhiều niềm vui và thành đạt trong sự nghiệp trồng người.